Quá trình sản xuất màn hình cảm ứng

October 17, 2023

tin tức mới nhất của công ty về Quá trình sản xuất màn hình cảm ứng

Quá trình sản xuất màn hình cảm ứng bao gồm các bước sau: 1. Chuẩn bị nền. Làm nền trong suốt theo yêu cầu thiết kế. 2. Lớp phủ phim dẫn điện.Bằng cách phủ một lớp phim dẫn trên nền, có thể sử dụng các vật liệu khác nhau như oxit indium tin, đồng và oxit kim loại.Một lớp chất cản được áp dụng cho phim dẫn điện để ngăn chặn sự can thiệp điện tĩnh và tạp chất. 4. in mẫu điện cực. bột bạc màu đỏ, xanh lá cây và xanh lam được in trên bề mặt của hàng rào theo một mẫu cụ thể. 5. nướng.Các điện cực được in được nung nóng trong lò và làm cứng ở nhiệt độ cao6. Chuẩn bị gói. Hai lớp chất nền được đóng gói và kết hợp thành một.

 

ShenZhen Ever Glory được tìm thấy vào năm 2011, với cơ sở sản xuất 20.000 m2 nằm ở thành phố Đông Quảng. chúng tôi có 12 năm kinh nghiệm trong bảng điều khiển cảm ứng, màn hình cảm ứng và màn hình cảm ứng.Kích thước của chúng tôi bao gồm từ 5 inch đến 75 inch với thiết kế và chất lượng công nghiệp, Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú với EETI, Ilitek, Weida IC giải pháp,Nhóm R & D của chúng tôi bao gồm 15 người có thể hỗ trợ dịch vụ hiệu chuẩn nhanh và sâu cho các yêu cầu đa dạng của các dự án khác nhau..

Với việc thiết lập các dây chuyền sản xuất của riêng chúng tôi cho kính phủ, bảng điều khiển cảm ứng, kết nối quang học, màn hình cảm ứng tất cả trong nhà, chúng tôi có thể cung cấp tùy biến rất linh hoạt với MOQ thấp,1-2 ngày để vẽ, 7-10 ngày cho các mẫu tùy chỉnh, 20-25 ngày cho sản xuất hàng loạt